Sat, 07 / 2017 7:25 am | thanhlam

Làm đẹp da từ thiên nhiên là cách giúp cơ thể loại bỏ được mọi độc tố tích tụ lâu ngày ở sâu bề mặt của da, giúp cho da trở nên săn chắc hơn, khỏe mạnh hơn. Làn da của chúng ta luôn bị xâm hại bởi các độc tố như là bụi bẩn, […]

Làm đẹp da từ thiên nhiên là cách giúp cơ thể loại bỏ được mọi độc tố tích tụ lâu ngày ở sâu bề mặt của da, giúp cho da trở nên săn chắc hơn, khỏe mạnh hơn. Làn da của chúng ta luôn bị xâm hại bởi các độc tố như là bụi bẩn, khói xe, ô nhiễm môi trường, các độc tố từ trong thức ăn hoặc là stress căng thẳng cũng chính là nguyên nhân khiến cho làn da của bạn trở nên xấu đi rất nhiều, không những không tươi sáng mà ngày còn già đi trông thấy.

Các liệu pháp làm đẹp da từ thiên nhiên mang tới cho bạn những lợi ích thực sự kinh ngạc , giúp loại bỏ được mọi độc tố trên da và sâu ở bên trong lớp ACCS, lớp tế bào của cơ thể, để cho da luôn được khỏe mạnh , tươi trẻ.

3 cách làm đẹp da, đào thải độc tố trên da hiệu quả gồm:

1. Detox làm đẹp da từ thiên nhiên với các loại nước uống giải độc

Xông hơi là một cách để loạn bỏ được mọi độc tố ở bên ngoài, trên bề mặt của làn da nhưng lại không bỏ được hoàn toàn các độc tố tích tụ ở bên trong cơ thể mà do quá trình tiêu thụ thực phẩm hoặc là căng thẳng thần kinh mang tới . Vì vậy cho nên để giúp cho làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong thì mỗi tuần bạn nên giành ra từ 1- 2 ngày để có thể detox cho làn da bằng các loại nước uống được làm đẹp da từ thiên nhiên. Với những loại nước uống này giúp thanh lọc da hiệu quả có bao gồm nước ép mướp đắng, nước cà chua, nước chanh pha loãng, nước ép dưa leo.

2. Thải độc tố làm đẹp da từ các loại tinh dầu thiên nhiên

Làm đẹp da từ thiên nhiên bằng các loại tinh dầu được chiết xuất từ lá, thân hoặc là hạt của các loại cây có tác dụng điều hòa được độ PH ở trên da, cung cấp độ ẩm để cho làn da thêm mịn màng hơn. Thông thường, người ta thường bôi tinh dầu trực tiếp lên bề mặt da để làm đẹp nhưng đối với phương pháp làm đẹp da từ thiên nhiên nhằm để loại bỏ các độc tố từ sâu phía bên trong lỗ chân lông của da thì lại khác. Bạn thường hay nhỏ một vài tinh dầu mà mình thực sự yêu thích vào nước nóng để xông mặt giúp loại bỏ được độc tố làm đẹp cho da mặt. Hoặc cũng có thể thêm vào nước tắm ấm và ngâm mình vào đó tầm khoảng 30 phút giúp thư giãn xương cốt, ngoài ra giúp thư thái tinh thần để cho da luôn được khỏe mạnh. Bạn cũng có thể tự làm tinh dầu làm đẹp da bằng các  loại nước như là vỏ cam, bưởi, sả, chanh, lá trà, lá khuynh diệp…để nấu nước xông hơi. Mỗi tuần chỉ nên xông hơi 1 lần tránh làm mất đi độ ẩm của da và đặc biệt sau xông hơi thì nhớ xông hơi và xoa tinh dầu dưỡng ẩm.

3. Cách làm đẹp da từ thiên nhiên bằng ăn chay

Bạn không cần phải ăn chay dài ngày,chỉ cần giành ra ít nhất tầm 2-3 ngày để ăn chay với các loại rau quả tự nhiên, cách chế biến cũng không cần phải quá cầu kì, hạn chế dầu mỡ và nêm nếm gia vị quá nhiều.

Ăn chay cũng chính là phương pháp làm đẹp da từ thiên nhiên cực kỳ hiệu quả, giúp bạn thanh lọc được cơ thể, thải bỏ độc tố tích tụ ở trên da, nó cũng giúp cho cơ thể bớt nặng mùi hơn.

Trên đây là những cách thải độc tố cho da từ thiên nhiên ở tại nhà, với cách này sẽ giúp cho làn da của bạn khỏe mạnh hơn rất nhiều, đặc biệt là giúp bạn tự tin hơn với làn da của mình.

Chúc các bạn thành công trên hành trình làm đẹp của bản thân nhé !

 

 

Bài viết cùng chuyên mục