Thu, 05 / 2019 8:10 am | helios

Một vóc dáng thon gọn, một thân hình khỏe mạnh là niềm mơ ước của rất nhiều người. Có thể thấy, còn người hiện nay có quá nhiều mối quan tâm nhưng sức khỏe của mình thì ít người lại chú ý đến. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn […]

Một vóc dáng thon gọn, một thân hình khỏe mạnh là niềm mơ ước của rất nhiều người. Có thể thấy, còn người hiện nay có quá nhiều mối quan tâm nhưng sức khỏe của mình thì ít người lại chú ý đến. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những bài tập giảm cân tại nhà cực hiệu quả có thể bạn chưa biết.

Gập bụng

Gập bụng là một bài tập giảm cân giúp giảm mỡ bụng nhanh nhất mà bạn không nên bỏ qua. Để thực hiện, bạn nằm lên sàn là hai tay đặt sau gáy. Sau đó, dùng sức nâng phần thân trên lên và giữ nguyên chân, mông. Thực hiện liên tục mỗi ngày 30 phút, bạn sẽ thấy sự thay đổi nhanh chóng và hiệu quả.

Bài tập này dành riêng cho vùng bụng, bởi khi tập, phần bụng của bạn sẽ được tác động trực tiếp giúp làm nóng và đánh tan lượng mỡ thừa cố ở vùng bụng và eo một cách hiệu quả giúp bạn nhanh chóng lấy lại một vóc dáng thon gọn.

Vặn mình

Để thực hiện bài thể dục này bạn nằm ngả, duỗi thẳng người lên sàn tập và dang rộng hai tay thẳng hàng với vai. Sau đó tít sâu, đá chân sang bên phải và thở ra, trả người về tư thế ban đầu. Bạn duy trì tập trong 15 phút mỗi ngày và sẽ thấy hiệu quả không ngờ.

Chạy bộ

Đây là bài tập thể dục thông dụng nhưng lại có hiệu quả khá cao đối với những ai đang trong tình trạng thừa cân hoặc muốn tăng cường sức khỏe. Chỉ cần 30 phút đến 1 tiếng vào buổi sáng để thực hiện các bài khởi động và chạy vài vòng công viên hay quanh nhà mình sinh sống cũng giúp bạn tiêu hao đáng kể một lượng lớn calo giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vóc dáng bạn đầu.

Lắc vòng

Môn thể thao này giúp cho vòng bụng của bạn trở nên thon gọn và săn chắc một cách nhanh chóng và nếu bạn tập mỗi sáng và tối thì sẽ có hiệu quả tốt hơn. Có thể thấy, lắc vòng là bài tập thể dục được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng, bởi bài tập này giúp chị em đốt cháy mỡ bụng một cách nhanh nhất mà bạn không nên bỏ qua.

 

Bài viết cùng chuyên mục