Sat, 05 / 2017 5:55 am | noidunghelios

Nếu bạn có một hàm răng trắng sáng bạn sẽ cảm thấy rất tự tin khi cười cũng như giao tiếp. Bạn đang có một hàm răng không trắng và muốn cải thiện chúng bạn hãy áp dụng với những nguyên liệu tự nhiên để làm trắng răng an toàn. Các bạn hãy tham khảo […]

Nếu bạn có một hàm răng trắng sáng bạn sẽ cảm thấy rất tự tin khi cười cũng như giao tiếp. Bạn đang có một hàm răng không trắng và muốn cải thiện chúng bạn hãy áp dụng với những nguyên liệu tự nhiên để làm trắng răng an toàn. Các bạn hãy tham khảo để có thể có một hàm răng trắng sáng nhé.

1. Làm trắng răng tại nhà bằng hỗn hợp chanh và baking soda

Phương pháp làm trắng răng với chanh và baking soda là cách tẩy trắng răng phổ biến nhất. Đây là những chất có chất tẩy trắng nhẹ.

+ Cách thực hiện như sau: Bạn trộn nước cốt chanh với baking soda. Hỗn hợp này sẽ nổi bong bóng khi bạn trộn đều và bạn hãy lau sạch bọt những mảng bám thừa từ răng cũng như nước bọt bôi lên răng. Sau đó, bạn bôi hỗn hợp đó lên và sau tầm một phút thì bạn chải răng bình thường. Bạn không nên để hỗn hợp này lâu không được quá 1 phút.

Cách làm trắng răng với những nguyên liệu tự nhiên cực kì hiệu quả

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng hỗn hợp này trải lên răng, hãy nhẹ nhàng và sau đó súc miệng với nước sạch. Bạn chỉ nên dùng 1-2 lần/tuần tránh trường hợp lạm dụng làm mòn men răng.

2. Cách làm trắng răng tại  nhà bằng dầu dừa

Cách làm trắng răng với dầu dừa là một cách giữ gìn răng miệng tốt và an toàn. Người ra dùng gầu olive và dầu dừa để làm trắng răng.

+ Quá trình thực hiện cực kì an toàn và đơn giản hơn thế còn tiết kiệm. Bạn ngậm một muỗng canh dầu thực vật trong miệng và lấy lưỡi đẩy vào các kẽ răng khoảng 15-20 phút, sau đó bạn sục với nước lọc sạch. Với phương pháp này không những khoang miệng của bạn trở nên sạch mà còn giúp răng sáng hơn và hạn chế những bệnh về răng miệng.

Cách làm trắng răng với những nguyên liệu tự nhiên cực kì hiệu quả

3. Cách làm trắng răng tại nhà bằng vỏ chuối

Vỏ chuối là một phương pháp làm trắng răng tại nhà và được nhiều người áp dụng, đây là một phương pháp làm trắng đơn giản và tiết kiệm khiến bạn sẽ bất ngờ.

+ Thực hiện: Bạn lột vỏ chuối sau đó lấy mặt trong răng chà lên mặt răng tầm 5 phút, sau đó chải sạch với bàn chải thông thường để loại bỏ các mảng bám

4. Làm trắng răng bằng muối

Bạn có thể dùng muối để làm trắng răng một cách đơn giản. Muối không chỉ làm màu răng dược sáng hơn đồng thời còn giúp diệt khuẩn cho răng. Phương pháp này cực kì an toàn cho răng.

cach-lam-Cách làm trắng răng với những nguyên liệu tự nhiên cực kì hiệu quảtrang-rang-voi-nhung-nguyen-lieu-tu-nhien-cuc-ki-hieu-qua

+ Cách làm như sau: Bạn rắc hạt muối lên bàn chải và chải đều khắp răng, hãy nhẹ tay và tránh làm tổn thương đến men răng. Ngoài ra, việc xúc miệng bằng nước muối cũng là một giải pháp giúp răng cải thiện được màu đáng kể

5. Cách làm trắng răng tại nhà bằng dâu tây

Dâu tây là một trái cây có thể làm trắng răng mà ít người biết. Các nhà khoa học còn chứng minh là dâu tây được xem là một phương pháp làm trắng răng tại nhà một cách hiệu quả và đơn giản. Trong loại quả này có chứa enzyme là axit malic và rất nhiều vitamin C. Đây là một thành phần cần thiết để loại bỏ những mảng bám và những vết bẩn trên bề mặt răng. Bên cạnh đó, còn có tác dụng tẩy trắng răng và giúp cho răng chắc khỏe

+ Thực hiện:  Bạn nghiền dâu tay thành hỗn hợp sau đó chộn với baking soda để chải răng 2 lần 1 tuần chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt. Hơn thế, ăn dâu tây cũng là một giải pháp có hiệu quả, khi ăn bạn cần nhai kĩ trước khi nhuốt. Nhiều người còn dùng dâu tây chà lên bề mặt răng để giúp răng cải thiện độ trắng sáng tự nhiên

Cách làm trắng răng với những nguyên liệu tự nhiên cực kì hiệu quả

Hiện tượng răng vàng ố khiến cho bạn cảm thấy vô cùng ngại ngùng giao tiếp. Với những giải pháp tự nhiên trên bạn có thể áp dụng để có thể mang lại cho mình một làn răng trắng sáng. Tuy nhiên bạn nên có những cách chăm sóc răng miệng đúng cách để hàm răng luôn được chắc khỏe nhé.

Bài viết cùng chuyên mục