Fri, 07 / 2017 2:18 am | thanhlam

Bác sĩ phụ sản bày cách khiến em bé tự chui ra trong 15 phút, không sợ đau đẻ Đau đẻ thực sự là một nỗi ám ảnh đối với bất kì bà mẹ nào , những ai sắp phải trải qua thời kì sinh nở thì hãy ăn những thực phẩm ở dưới đây […]

Bác sĩ phụ sản bày cách khiến em bé tự chui ra trong 15 phút, không sợ đau đẻ

Đau đẻ thực sự là một nỗi ám ảnh đối với bất kì bà mẹ nào , những ai sắp phải trải qua thời kì sinh nở thì hãy ăn những thực phẩm ở dưới đây để sinh đẻ và không gây đau đơn , con chui ra chỉ sau 15 phút nhé !

1. Ăn dứa khi bắt đầu bước vào tuần 39 của thai kì để sinh đẻ không gây đau

Trong dứa có chứa hợp chất bromelain giúp cho tử cung mềm ra, đây chính là loại thần dược rất tự nhiên thúc đẩy quá trình chuyển dạ và làm giảm sự đau đớn cho mẹ sắp sinh. Chính vì thế, các mẹ sắp sinh khi bắt đầu bước sang tuần thứ 39, được các bác sĩ khuyến khích và dùng các sản phẩm từ dứa như ăn , uống nước ép dứa…

bac-si-phu-san-bay-cach-khien-em-tu-chui-ra-trong-15-phut-khong-dau-de

Lưu ý với phương pháp để đẻ không đau này:

Hãy ăn dứa khi đã được rửa và gọt sạch vỏ cũng như mắt dứa trước khi sử dụng nhằm tránh ngộ độc , nó sẽ không tốt cho cả mẹ lẫn con, nên ăn với liều lượng vừa đủ nhằm tránh không bị bệnh tiêu chảy. Mẹ bầu nào nếu mắc bệnh dạ dày không nên ăn dứa và 3 tháng đầu của thai kì tuyệt đối không được ăn dứa.

2. Ăn chè vừng (mè) đen vào tuần thứ 35 của thai kì để sinh đẻ không đau

Những mẹ chuẩn bị “vỡ chum” nên ăn chè vừng đen nấu với bột sắn dây cùng chút đường phèn. Bởi trong chè vừng đen có chứa vitamin E và protein, cho nên rất bổ cho máu, tiêu hóa tốt cũng như đẹp da và tóc.

Khi bước sang tuần 35 của giai đoạn chuẩn bị vỡ chum , mỗi tuần chỉ cần ăn 3 chén mè đen là đủ .

3. Uống nước tía tô khi bắt đầu chuyển dạ để sinh đẻ không đau

Nước tía tô được nhiều người biết đến và áp dụng thành công bởi nó có tác dụng làm mềm tử cung, giúp tử cung mở nhanh hơn. Từ đó các mẹ không bị mất nhiều sức và mệt mỏi khi sinh con . Cách này khác hai cách trên bởi chỉ áp dụng khi các mẹ có hiện tượng chuyển dạ.

bac-si-phu-san-bay-cach-khien-em-tu-chui-ra-trong-15-phut-khong-dau-de

Cách nấu nước tía tô:

Rửa sạch lá tía tô, đun nước thật sôi xong cho lá vào đun sôi trong vòng 5 phút. Đun càng đặc càng tốt và đạt hiệu quả cao. Khi cơn chuyển dạ bắt đầu thì hãy uống nó.

4. Ăn rau lang vào 2 tuần cuối cùng của thai kì để sinh đẻ không hề đau

Vào những tuần cuối cùng khi sắp sinh, mẹ bầu nên ăn các món từ rau lang luộc, rau lang xào với tỏi…tử cung cũng sẽ mềm ra nhiều , từ đó giúp các mẹ vượt cạn dễ dàng.

bac-si-phu-san-bay-cach-khien-em-tu-chui-ra-trong-15-phut-khong-dau-de

5. Ăn cà tím vào tuần cuối cùng của thai kì để sinh đẻ không đau

Tuần cuối của thai kì, nên ăn những món được chế biến từ cà tím . Kết hợp rau lang xen ké để công cuộc sinh nở diễn ra dễ dàng hơn .

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục